22-09-2020, 08:35 (GMT+7) 165

Năng lực hiệu chuẩn là gì?

Thế giới công nghiệp với hơn 10 năm cung cấp thiết bị đo lường chính xác, đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, được đào tạo chuyên môn ở Viện Đo Lường Việt Nam (VMI), Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng 3 (Quartest 3), Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng (QTC), Sắc Ký (EDC)..., cơ sở vật chất , máy móc thiết bị được đầu tư mới sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực hiệu chuẩn máy móc thiết bị đo lường.

Chính sách công ty

Thế giới công nghiệp luôn lắng nghe , không ngừng cải tiến để nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách những giải pháp tối ưu nhất mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Dịch vụ hiệu chuẩn của Thế giới công nghiệp luôn đáp ứng “ nhanh chóng, kịp thời, chính xác và hiệu quả “  các yêu cầu trong quá trình thực hiện chức năng hiệu chuẩn theo ISO 17025, cũng như đảm bảo các kết quả chúng tôi cung cấp cho quý khách  luôn trung thực , khách quan, có độ tin cậy cao.

Dịch vụ hiệu chuẩn của thế giới công nghiệp

Thế giới công nghiệp đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp giấy chứng nhận hoạt động Khoa học Công nghệ theo nghị định 105/2016 NĐ-CP.

Phòng hiệu chuẩn của Thế giới công nghiệp đã được công nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 với nhiều lĩnh vực như : đo độ dài , khối lượng, nhiệt độ, hóa lý, …. Nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu dịch vụ kiểm định và hiệu chuẩn thiết bị đo liên hệ với chúng tôi qua

Hotline : 028.22.640.640

Email : ycbg@hieuchuan.com

"Chúng tôi triển khai dịch vụ hiệu chuẩn như một cam kết cùng khách hàng tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu"


Nguyễn Minh Huân ( Mr )
Trưởng phòng Hiệu Chuẩn
Công Ty CP TM Thế Giới Công Nghiệp

We're here to support you